Du lịch Cần Thơ


Cần Thơ vốn là trung tâm của du lịch tại Đồng bằng sông Cửu Long, nằm bên dòng sông Hậu hiền hòa với cuộc sống bình yên mang đậm nét của vùng quê sông nước. Tham gia chuyến du lịch Cần Thơ để khám phá vùng đất trù phú, tươi tốt đã níu giữ bao bước chân lữ khách, với những khu du lịch sinh thái hấp dẫn, những khu vườn trái cây sum sê, những món ăn sông nước tuyệt ngon và nghe những câu hò mượt mà của các nghệ sĩ nơi đây.

Khám phá cảnh đẹp của vùng sông nước Cần Thơ

Du khách tham gia chuyến du lịch trong nước đến Cần Thơ sẽ được khám phá vườn cò Bằng Lăng - một trong những vườn chim lớn nhất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bạn sẽ đi dọc theo bờ sông nhỏ, dưới những hàng cây rợp bóng mát, nhìn ngắm ruộng lúa đã gặt xong vào mùa nước nổi có thể thấy hàng vạn con cò đủ màu sắc bay lượn và thể hiện các kỹ năng bắt mồi hay rối rít gọi đàn vô cùng thú vị.

du lich can tho gia re

Nói đến vườn trái cây Phong Điền, chắc chắn du khách sẽ vô cùng thích thú với những chùm quả chín mọng nhiều màu sắc nhìn vô cùng bắt mắt, nơi du khách sẽ có một ngày tham quan vườn, hít thở bầu không khí trong lành, thỏa thích thưởng thức trái cây tươi ngon và tận hưởng giây phút yên bình của vùng quê Nam bộ.

Nhà cổ Bình Thủy là ngôi nhà cổ năm gian hai mái, được xây dựng vào năm 1870 theo kiến trúc kiểu Pháp của gia đình họ Dương. Ngôi nhà với nền cao hơn mặt sân, có bốn bậc thang hình cánh cung, trần nhà cao được trang trí hoa văn, có nhiều cửa lớn nhỏ, mặt tiền được trang trí phù bằng những tấm phù điêu đắp nổi. Toàn bộ gạch nền nhà được lát gạch bông hoa hồng đỏ và đen, được coi là mẫu nhà cổ hiếm hoi còn sót lại khá nguyên vẹn giúp du khách tìm hiểu đời sống sinh hoạt, văn hóa cũng của cư dân ÐBSCL.

du lich can tho

Bến Ninh Kiều là điểm đến không còn xa lại gì với du khách khi đặt tour du lịch giá rẻ đến Cần Thơ, với diện tích hơn 7.000m2, đây là nơi du khách có thể vừa được tham quan cảnh đẹp, giải trí, mua sắm lại vừa được thưởng thức những món ăn ngon của vùng sông nước xanh tươi.

Xem giá tour du lịch cần thơ tại đây

Xem giá tour du lich trong nuoc tại http://dulich.vietnambooking.com/du-lich-trong-nuoc

Xem giá tour du lịch giá rẻ dulich.vietnambooking.com

07/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...