Du lịch Bình Ðịnh


Tham gia chuyến du lịch Bình Định du khách sẽ được về với vùng đất võ truyền thống, khám phá khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những lễ hội độc đáo, các di tích lịch sử hấp dẫn và đừng quên thưởng thức những đặc sản tuyệt ngon của địa phương. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm đi lại trước khi đến với Bình Định để chuyến đi của bạn thực sự là một trải nghiệm khó quên nhất.

Thời điểm lý tưởng du lịch Bình Định

Vùng đất anh hùng Bình Định thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, không chỉ sản sinh ra những vị anh hùng dân tộc có công đối với sự nghiệp dựng nền độc lập cho nước nhà, còn có rất nhiều thắng cảnh đẹp mà bạn phải mất nhiều thời gian mới có thể khám phá hết. Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Bình Định vào khoảng từ tháng 2 - tháng 8, vì thời điểm này không có bão lũ, biển hiền hòa và trời không quá nắng. Thông thường đến với hành trình đặt tour du lịch giá rẻ đi Bình Định, bạn nên đi vào đêm hôm trước để sáng sớm hôm sau đến nơi  có thể tham quan luôn.

du lich binh dinh gia re

Phương tiện di chuyển

Bình Định cách thủ đô Hà Nội khoảng 1.065km về phía Bắc, cách TPHCM khoảng 649 km về phía Nam. Nếu đi máy bay, bạn có thể mua vé của các hãng Vietjet air, Vietnam Airlines và  Jetstar Pacific, 3 hãng này đều khai thác với tần suất lớn với nhiều giờ khác nhau đến sân bay Phù Cát, vì vậy bạn có thể linh hoạt lựa chọn chuyến bay phù hợp với thời gian của mình.Từ sân bay Phù Cát đến thành phố Quy Nhơn bạn sẽ đi xe trung chuyển của Cảng hàng không Phù Cát, mất khoảng 50 phút hoặc bạn cũng có thể tự bắt taxi.

Nếu bạn không quá vội vàng hay có thời gian cho những chuyến đi dài, có thể đi tàu hỏa – một trong những phương tiện đi lại an toàn và có thể thoải mái ngắm cảnh suốt dọc đường đi. Hiện nay cũng có rất nhiều tuyến xe chạy hướng Hà Nội – Quy Nhơn và thành phố Hồ Chí Minh – Quy Nhơn như hãng xe Phương Trang, Mai Linh, Hoàng Long.

du lich binh dinh

Những điểm đến được yêu thích mà bạn không thể bỏ qua khi tham gia chuyến du lịch trong nước đến Bình Định mà bạn nên tham quan đó là trung tâm thành phố Quy Nhơn, Ghềnh Ráng, biển Quy Hòa, đầm Thị Nại, biển Nhơn Lý – Cát Tiên, đảo Yến, Hòn Khô, Cù Lao Xanh, Mũi Vi Rồng, Hầm Hô, tháp đôi, tháp Bánh Ít, đàn tế trời

Xem giá tour du lịch bình định tại đây

13/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...